Các đơn vị thuộc phòng
   Các đơn vị trực thuộc sở
   Nhịp sống học đường
   Thư viện điện tử
   Nghiên cứu khoa học
   Hoạt động đoàn thể
   Nhịp cầu giáo dục
   CLB nhà giáo nghỉ hưu
Chọn liên kết

Hoạt động đoàn thể  Đoàn TN - Đội thiếu niên
Đăng ngày : 5/25/2011 7:14:03 PM
Có file đính kèm : Bấm đây để tải về
Công văn bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương
Kính gửi: Bí thư đoàn 21 xã/thị trấn, trường THPT Anh Sơn 1, THPT Anh Sơn 2, THPT Anh Sơn 3, TTGDTX và 43 Liên đội trường học Thực hiện chương trình công tác Đoàn - Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2010 – 2011 của Hội đồng Đội huyện Anh Sơn. Để tiếp tục thực hiện tốt và nõng cao hơn nữa chất lượng sinh hoạt của tổ chức Đoàn - Đội trên địa bàn dân cư, đồng thời tăng cường công tác phối hợp giữa Hội đồng Đội các xã/thị trấn và các liên đội trường học trong quản lý đoàn viên, đội viên thiếu niên, nhi đồng trong thời gian học sinh nghỉ
        hè. Ban Thường vụ Huyện đoàn và phòng GD&ĐT thống nhất yêu cầu các đơn vị nghiêm túc thực hiện các nội dung sau:
     1. Các đoàn trường, các liên đội trường học phối hợp Đoàn xã, Hội đồng Đội các xã/thị trấn tổ chức bàn giao và nhận học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương.
    2. Đoàn xã, HĐĐ các xã/thị trấn và Bí thư các đoàn trường, GV-TPT các liên đội hướng dẫn, bàn giao các em học sinh về sinh hoạt hè tại địa bàn dân cư các xã. Tổ chức các hoạt động vui chơi bổ ích cho các em học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương.
   3. Tiếp tục phối hợp tổ chức Hội thi hoạt động Đội trên dịa bàn dân cư tại địa phương (Theo Kế hoạch số 02 ngày 02/12/2008 của Ban Thường vụ Huyện đoàn với hình thức phù hợp với đơn vị mình), tất cả các cơ sở đoàn tiến hành tổ chức đồng loạt vào ngày 01/9/2011 (Thông báo thời gian và địa điểm để Ban thường vụ Huyện đoàn cử cán bộ tham gia).
   4. Bí thư Đoàn các xã/thị trấn gửi kế hoạch và tổng hợp báo cáo gửi về Văn phũng huyện đoàn chậm nhất trước ngày 5/9/2011.
    Đây là hoạt động quan trọng nằm trong tiêu chí đánh giá năm học, Ban Thường vụ Huyện đoàn, HĐĐ Huyện yêu cầu các bí thư đoàn, HĐĐ các xã và Liên đội các trường học nghiêm túc triển khai và thực hiện có hiệu quả. Mỗi tháng một lần báo cáo về Ban Thường vụ Huyện đoàn để theo dõi và kịp thời giải quyết những vấn đề còn vướng mắc./.
        KT. TRƯỞNG PHÒNG GD&ĐT                                TM. BAN THƯỜNG VỤ HUYỆN ĐOÀN
                P. TRƯỞNG PHÒNG                                                                         BÍ THƯ

(Đã ký)                                                                                          (Đã ký)

Nguyễn Văn Lĩnh                                                                       Nguyễn Đình Hà
Nơi nhận:
- Các trường THPT, TTGDTX, 43 Liên đội;