• :
  • :
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC ANH SƠN
Liên kết website
Lời gửi từ tấm lòng tri ân

Lời gửi từ tấm lòng tri ân

17/11/2014 13:35:47  
(Giáo dục Anh Sơn) Em yêu bao bài giảng của thầy! Em yêu những hạt phấn cứ rơi rơi với bao điều bổ ích trên tấm bảng xanh ấy! Em yêu giọt mồ hôi rơi trên tấm áo thầy trong những ngày nóng bức! Em yêu tất cả những gì thân thuộc nhất trong những giờ lên lớp. Nhân kỷ niệm 32 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11(1982 - 2014), Giáo dục Anh Sơn xin trân trọng giới thiệu bài viết của em Trần Thị Thỏa, học sinh lớp 8B trường TH & THCS Vĩnh Sơn.
Nơi thắp sáng niềm tin.

Nơi thắp sáng niềm tin.

07/10/2014 17:58:49  
(Giáo dục Anh Sơn) Chúng em vô cùng biết ơn và xin gửi lời tri ân sâu sắc nhất đến BGH nhà trường, thầy cô giáo và các lực lượng xã hội đã dành tất cả sự quan tâm, chăm sóc, động viên chúng em! Cảm ơn thầy cô- những người lái đò tận tụy đã đưa con đò tri thức sang sông bằng tất cả tình thương và trách nhiệm. Giáo dục Anh Sơn xin trân trọng giới thiệu bài viết của em học sinh Lưu Ngọc Ánh, lớp 9B Trường THCS Đức Sơn khi còn một năm nữa sẽ rời mái trường THCS.
Lời cuối gửi cho miền yêu thương

Lời cuối gửi cho miền yêu thương

05/06/2014 14:40:39  
(Giáo dục Anh Sơn) Tất cả đó là miền yêu thương, sẽ là kí ức đẹp đẽ, sáng trong cho mỗi chúng ta nâng niu, gìn giữ. Hãy luôn nhắc nhở nhau vươn lên để rồi một ngày gần nhất lại được dắt tay nhau quay về miền yêu thương với bao ánh mắt nhân hậu của thầy cô đón chờ.
Lời tri ân gửi đến chương trình "Xe đạp đến trường"

Lời tri ân gửi đến chương trình "Xe đạp đến trường"

07/03/2014 07:41:58  
(Giáo ducju Anh Sơn) Đối với em- một cô gái bị mù từ nhỏ- cũng như nhiều học sinh kém may mắn khác thì món quà ấy là nguồn động viên rất lớn cả về vật chất lẫn tinh thần, giúp chúng em vơi bớt sự mặc cảm, tự ti, giúp cho em và các bạn có niềm tin, nghị lực và cả ước mơ trong cuộc sống.
Cảm nghĩ của em về Thánh tướng dân tộc

Cảm nghĩ của em về Thánh tướng dân tộc

02/11/2013 23:15:08  
(Giáo dục Anh Sơn) Những ngày gần đây, theo sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục & Đào tạo, các trường học huyện Anh Sơn đang dấy lên phong trào học tập và làm theo tấm gương sáng ngời của Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Giáo dục Anh Sơn xin trân trọng bài viết của em Lê Thị Trà My, học sinh lớp 8A – Trường THCS Anh Sơn, tại buổi sinh hoạt câu lạc bộ tìm hiểu thân thế, sự nghiệp của Tổng tư lện QĐNDVN - Đại tướng Võ Nguyên Giáp, NGÀY 30/10/2013.
Mẹ ơi!

Mẹ ơi!

12/03/2013 08:03:18  
Trong cái se lạnh của đầu xuân, không khí tràn ập yêu thương cảm xúc về người phụ nữ thân yêu. Như một lời ước hẹn, trong niềm vui của những ngày đầu xuân Quý Tỵ, ngập tràn tình thân ái, đoàn kết, hòa cùng với không khí ngày hội tưng bừng của toàn thế giới, Liên đội trường THCS Phúc Sơn đã phát động phong trào: Nói lời cảm xúc với mẹ thân yêu qua bài viết khoảng 500 từ. Phong trào nhằm mục đích gợi vào suối nguồn yêu thương của mỗi con người đồng thời rèn luyện cho các em kỹ năng trình bày cảm xúc và kỹ năng luyện chữ viết. Phong trào thu hút được sự tham gia của hơn 300 học sinh với trên 300 bài viết của các em từ các khối lớp. Mỗi bài viết là một lời tâm sự rất mộc mạc nhưng cũng rất chân thành.
Chúng em sẽ viết tiếp những dòng đẹp nhất cho trang sử trường THCS Lĩnh Sơn.

Chúng em sẽ viết tiếp những dòng đẹp nhất cho trang sử trường THCS Lĩnh Sơn.

05/09/2012 16:35:11  
( Giáo dục Anh Sơn) Để giữ gìn, tiếp nối và phát huy truyền thống vẻ vang của trường ta, em tin tưởng rằng: Với những nỗ lực của bản thân, của các bạn học sinh cùng sự dìu dắt của các thầy cô, chúng em sẽ viết tiếp những dòng đẹp nhất cho trang sử trường THCS Lĩnh Sơn. Giáo dục Anh Sơn xin trân trọng giới thiệu bài phát biểu cảm nghĩ của em Nguyễn Đức Mạnh, học sinh lớp 9A, trường THCS Lĩnh Sơn tại buổi Khai trường, sáng ngày 05/9/2012.
Đôi bàn tay của cô.

Đôi bàn tay của cô.

07/08/2011 11:36:49  
( Giao duc Anh Sơn): ...Đôi bàn tay mát rượi, thon thả, nhẹ nhàng. Có lúc tôi quá mệt vì phải tì mặt thật sát cuốn vở mà con chữ cứ ngang ngạnh không theo đúng ý cứ leo lên leo xuống. Tôi buông bút. Tôi đã khóc, khóc rất nhiều. Những lần như vậy, cô lại vỗ về tôi: “Cố gắng lên em! Em sẽ làm được”. Đó là lời thốt lên của em học sinh bị dị tật mắt bẩm sinh - Nguyễn Thị Hương, nguyên học sinh lớp 9A trường THCS Vĩnh Sơn, trong kỳ thi tuyển vào THPT tháng 6/2011 em đạt 32 điểm, tuy chưa cao song với nghị lực của mình và tấm lòng của cô giáo đã giúp Hương chiến thắng.
File đính kèm: Tải về
Mùa hè và nỗi nhớ

Mùa hè và nỗi nhớ

17/07/2011 11:05:13  
( Giao duc Anh Sơn): Những kỷ niệm mùa hè của quê hương ta thật đẹp, song điều lý thú các em luôn nhớ về mái trường, nhớ về thầy cô giáo và mong mỏi muốn trở lại mái trường để học tập. Giáo dục Anh Sơn xin trân trọng bài viết của các em học sinh: Trần Mai Phương; Bùi Thị Thơm ; Trần Khắc Hoàng; Trần Thị Như Quỳnh; Nguyễn Thị Xuân Nhi ;Bùi Thị Ngân Hà; Bùi Thị Huệ; Nguyễn Thị Hải Yến, từ lớp 2 đến lớp 5 của trường Tiểu học Thạch Sơn, Anh Sơn nói lên những cảm xúc đó.
File đính kèm: Tải về
Viết về một tấm gương học tốt.

Viết về một tấm gương học tốt.

23/05/2011 11:47:07  
Hằng ngày trên đường đi học về, được ngồi sau chiếc xe của mẹ, phóng qua đám bạn em cảm thấy rất thích. Trong đám bạn bè đó, hình ảnh bé nhỏ, mảnh mai luôn khiến em mến phục, đó là cô bạn học cùng lớp với em tên là Thương. Thương sinh ra trong một gia đình nghèo. Vì hoàn cảnh khó khăn nên mẹ phải đi làm ăn xa để ba chị em Thương ở lại với bà. Tuy nhà nghèo nhưng bạn ấy chưa bao giờ bỏ một buổi học nào. Ngày nào cũng vậy, Thương đến lớp rất sớm để làm vệ sinh.
File đính kèm: Tải về

Tấm gương vượt khó trong cuộc sống, vươn lên học giỏi

23/05/2011 11:42:33  
Người bạn của em, tấm gương sáng trong học tập - Bạn Nguyễn Công Khánh Tân là người bạn bị bệnh máu trắng là một cơn bệnh hiểm nghèo. Bố mẹ bạn chia tay từ khi bạn còn nhỏ. Bạn ấy bị bệnh cũng đã nhiều năm rồi. Bạn ở với bố. Mỗi tháng bạn phải đi chuyền máu một lần.
File đính kèm: Tải về
Tấm Gương tốt

Tấm Gương tốt

23/05/2011 11:31:01  
Lớp chúng em có hai mươi hai học sinh. Trong số học sinh trong lớp thì em thấy Thìn là người bạn đáng để chúng em học tập. Thìn sinh ra và lớn lên trong một gia đình có năm chị em, trong đó Thìn là con út và là con trai duy nhất trong nhà. Vì gia đình khó khăn nên bố mẹ của bạn phải gửi gắm bạn cho o ruột của mình. Dù thiếu xung quanh tình thương yêu của bố mẹ và sự bao bọc của các chị nhưng Thìn đã cố gắng vươn lên để học tốt nhờ sự giúp đỡ của o và của cô chủ nhiệm. Hình như đó cũng là truyền thống chịu thương chịu khó của chị em Thìn.
File đính kèm: Tải về
Tìm kiếm
Ban quản trị website
Đoàn Văn Thanh

Đoàn Văn Thanh

Trưởng Ban biên tập
  • Trường THCS Anh Sơn
    Trường THCS Anh Sơn
Tin tức mới nhất
Trưng cầu ý kiến
Thống kê
Hôm nay : 8
Hôm qua : 98
Tháng 12 : 722
Tháng trước : 5.279
Năm 2023 : 27.768
Năm trước : 1.850.707
Tổng số : 2.049.182