Tuesday, 18/06/2019 - 20:30|
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC ANH SƠN
Liên kết website
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Đại hội đoàn trường Mầm non Đỉnh Sơn

(Giáo dục Anh Sơn) Hoạt động đoàn trong trường học, đã góp phần quan trọng trong việc nâng cao chất lượng, hiệu quả giáo dục. Ban chấp hành chi đoàn trường mầm non Đỉnh Sơn trong thời gian qua đã chỉ đạo rất tốt các đoàn viên nâng cao trách nhiệm chăm sóc giáo duucj trẻ, đã cho ta một điển hình về công tác đoàn nơi đây.
                  Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh là cánh tay đắc lực của Đảng cộng sản Việt Nam, mỗi đoàn viên luôn tự giác học tập và thông suốt sâu sắc các đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của nhà nước. Trên cơ sở đó mỗi đoàn viên tự hiểu rõ và có những điều chỉnh hết sức đúng đắn trong từng hành vi ứng xử, đồng thời luôn nêu cao tinh thần tự giác, gương mẫu và vận động người khác cùng thực hiện để xứng đáng là người đoàn viên ưu tú. Vậy là những tờ lịch tháng 3 đã bắt đầu lật dở, một cảm xúc trào dâng trong lòng, bởi đây là tháng tổ chức Đoàn sinh nhật tròn 86 tuổi, hòa  trong niềm vui chung đó hôm nay ngày  11/3/2017 Chi đoàn trường mầm non Đỉnh sơn tổ chức Đại hội chi đoàn kiện toàn lại BCH nhiệm kỳ 2017 -2019. Đại hội diễn ra với đầy đủ nghi thức của một đại hội.  
        Đại hội diễn ra trong không khí long trọng, nghiêm túc, với bản báo cáo hoạt động đoàn nhiệm kì 2015-2017 và phương hướng hoạt động nhiệm kì 2017 -2019, cùng với những ý kiến thảo luận sôi nổi của các đồng chí đoàn viên, Và đặc biệt hơn nữa chi đoàn luôn nhận được sự quan tâm, dìu dắt của chi bộ, đến dự đại hội Đồng chí Võ Thi Thúy Ân Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường  đã phát biểu ý kiến chỉ đạo đại hội, đồng chí đã dành cho chi đoàn những tình cảm, sự quan tâm sâu sắc, đồng chí đã ghi nhận những cái mà chi đoàn làm được và góp ý những cái chi đoàn làm chưa được và đề ra những giải pháp giúp chi đoàn khắc phục hạn chế, Bên cạnh đó chi đoàn còn nhận được sự quan tâm của đoàn cấp trên, đến dự đại hội  Đồng chí bí thư đoàn xã Nguyễn Bá Tuệ  cũng đã ghi nhận những kết quả đạt được của chi đoàn trong nhiệm kì qua, và đưa ra một số giải pháp góp ý bổ sung cho hoạt động của chi đoàn trong nhiệm kì tới. Không khí đại hội đoàn sôi nổi, vui tươi với những tiết mục văn nghệ đặc sắc. Và sau đậy là những hình ảnh của Đại hội chi đoàn Mầm non Đỉnh Sơn nhiệm kỳ 2017 – 2019
  Toàn cảnh đại hội
 

BCH chi đoàn nhiệm kỳ 2017 -2019 ra mắt và nhận nhiệm vụ
         Vậy là sau một buổi làm việc khẩn trương buổi đại hội chi đoàn trường mầm non Đỉnh Sơn đã khép lại, nhưng đã mở ra bao nhiêu hứa hẹn cho nhiệm kỳ mới “Tuổi trẻ Mầm non Đỉnh Sơn đoàn kết, xung kích, sáng tạo, rèn đức luyện tài.”                                          

                                                Bài và ảnh:
                                                                     Đậu Thị Hiền - chi đoàn trường Mầm non Đỉnh Sơn


Nguồn: anhson.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tìm kiếm
Ban quản trị website
Đoàn Văn Thanh

Đoàn Văn Thanh

Trưởng Ban biên tập
  • Trường THCS Anh Sơn
    Trường THCS Anh Sơn
Trưng cầu ý kiến
Thống kê
Hôm nay : 124
Hôm qua : 60
Tháng 06 : 1.323
Tháng trước : 5.066
Năm 2019 : 56.793
Năm trước : 58.380
Tổng số : 115.768