Tuesday, 18/06/2019 - 19:59|
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC ANH SƠN
Liên kết website
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

“Những ngày xuân ấm áp”

(Giáo dục Anh Sơn) Trong cái lạnh mùa đông như thấu da xé thịt, tại miền quê nghèo Lạng Sơn - Anh Sơn trời như lạnh hơn, bởi các em đến trường vết bùn đất vẫn còn điểm tô trên những trang vở của học trò trong những ngày giáp tết Bính Thân.
          Thấu hiểu nỗi vất vả, khó khăn của học sinh Lạng Sơn Lãnh đạo Phòng GD&ĐT Anh Sơn và Lãnh đạo các cấp, các ngành đã quan tâm, chăm lo đến các em học sinh. Đã có nhiều suất quà đến với các em học sinh Lạng Sơn nhân dịp Tết Bính Thân 2016 từ những tấm lòng hảo tâm, thiện nguyện của các tổ chức, cá nhân: 05 suất quà của tổ chức huyện đoàn, 261 chiếc áo thu đông của chị Nguyễn Thị Hằng người con Lạng Sơn xa quê, 10 chiếc áo ấm của từ Phòng GD&ĐT Anh Sơn, 15 suất quà của cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh Trường Tiểu học Lạng Sơn.
           Đặc biệt sáng ngày 03 tháng 02 năm 2016 (Tức ngày 25 tết), Thầy và trò Trường Tiểu học Lạng Sơn rất vui mừng phấn khởi được đón nhận 100 chiếc áo ấm, 50 đôi ủng của nhà hảo tâm anh Hà Tiến Dũng và chị Nguyễn Thị Hài - Việt Kiều từ Úc, Cựu học sinh Trường THPT chuyên Phan Bội Châu trao tặng.

          Trong buổi Lễ ấm áp tràn ngập tình người này rất vinh dự được đón tiếp các cấp lãnh đạo cùng về dự có Thầy giáo Võ Trọng Anh - Chủ tịch Công đoàn ngành, Thầy giáo Trần Trung Sơn - Cán bộ thông tin ngành;  Anh Nguyễn Duy Hưng - Bí thư đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã, Anh Đặng Ngọc Thiện - Phó bí thư đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã; 23 cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường và đông đảo Phụ huynh học sinh tham dự
         Nhìn trên khuôn mặt của các em học sinh ngây thơ hồn nhiên ấy như chan chứa niềm xúc động được khóa lên mình chiếc áo ấm áp, đôi ủng xin xắn. Và trong số học sinh đó có em có lẽ chưa bao giờ các em giám mơ ước có được chiếc áo ấm áp như thế này. Chắc chắn mùa đông năm nay các em đỡ rét hơn, tết này các em vui hơn được hãnh diện cùng bạn bè trang lứa với chiếc áo đẹp đẽ đầy tình nghĩa này. Mùa xuân ấm áp đã về với các em, các em không còn lãnh lẽo như mùa đông khác.
         Thầy giáo Lê Văn Hoan - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho Tập thể hội đồng sư phạm, các em học sinh và các bậc phụ huynh trận trọng đón nhận và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc những tấm lòng hảo tâm, thiện nguyện của các tổ chức, cá nhân. Và mong rằng thời gian tới các em học sinh Trường Tiểu học Lạng Sơn tiếp tục đón nhận sự quan tâm của Lãnh đạo các cấp và của các tổ chức, các nhân.

                      
                  Buổi Lễ trao quà kết thúc trong tình người ấm áp tỏa ấm mùa xuân Bính thân 2016./.

                                                                                          Ngày 03/2/1016
                                                                         Phòng Giáo dục và Đào tạo Anh Sơn


Nguồn: anhson.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tìm kiếm
Ban quản trị website
Đoàn Văn Thanh

Đoàn Văn Thanh

Trưởng Ban biên tập
  • Trường THCS Anh Sơn
    Trường THCS Anh Sơn
Trưng cầu ý kiến
Thống kê
Hôm nay : 117
Hôm qua : 60
Tháng 06 : 1.316
Tháng trước : 5.066
Năm 2019 : 56.786
Năm trước : 58.380
Tổng số : 115.761