Monday, 04/07/2022 - 10:59|
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC ANH SƠN
Liên kết website
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường chúng tôi có một người như thế

(Giáo dục Anh Sơn) Luôn Nghiêm túc - Mẫu mực - Tâm huyết - Có bản lĩnh và nghị lực vươn lên trong cuộc sống, Giỏi việc trường , Đảm việc nhà. Ở trường Mầm non Phúc Sơn cần có một con người như thế!

        Khi nói về trường mầm non Phúc Sơn người ta không thể  không nhắc đến cô hiệu trưởng Nguyễn Thị Hằng, một con người “ Tâm huyết, trách nhiệm, mẫu mực”.
       Cô gắn bó với trường mầm non Phúc Sơn trong suốt 10 năm qua. Trong quãng thời gian đó, dù ở cương vị nào cô luôn thể hiện được phẩm chất mẫu mực một nhà giáo, khẳng định được một năng lực, uy tín của mình trước tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.
       Cô  giữ chức vụ   - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà  Trường  là người mộc mạc, giản dị nhưng cô lại là một cán bộ quản lý năng động, sáng tạo, có nhiều thành tích trong sự nghiệp giáo dục, được bạn bè, đồng nghiệp và các bậc phụ huynh yêu mến. Gần 36 năm gắn bó với sự nghiệp trồng người, từ một cô giáo  giảng dạy nhiều bỡ ngỡ, trở thành cán bộ quản lý giỏi là cả quá trình phấn đấu, nỗ lực không ngừng của cô giáo Nguyễn Thị Hằng.

         cơ sở vật chất trang thiết bị đồ dùng dạy học còn thiếu thốn đủ bề. Đời sống của cán bộ, giáo viên gặp rất nhiều khó khăn. Là người lãnh đạo, cô luôn trăn trở suy nghĩ, tìm cách khắc phục. Cô chủ động tham mưu với cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương về biện pháp phát triển giáo dục mầm non, mặt khác, cô tranh thủ sự quan tâm của ban lãnh đạo phòng giáo dục và các ban, ngành, đoàn thể huy động mọi nguồn lực tập trung xây dựng cơ sở vật chất nhà trường.  trước sự vui mừng, phấn khởi của cán bộ, giáo viên và đông đảo tầng lớp bà con nhân dân trên địa bàn. Có thêm các phòng học mới cho các cháu học tập và vui chơi nhưng nhà trường cũng còn gặp rất nhiều khó khăn, Là người “đứng mũi chịu sào”, cô không chỉ góp phần nâng cao chất lượng giáo dục mà cô còn vận động cán bộ giáo viên, ủng hộ ngày công lao động cùng chung tay xây dựng cảnh quan của trường còn làm cho diện mạo của ngôi trường ngày một khang trang, sạch đẹp.
      Hai năm nữa là cô chia tay với lòng con trẻ nhưng tinh thần và nhiệt huyết cô còn bao la, tình cảm yêu nghề mến trẻ cô vẫn đong đầy, với trách nhiệm của một người quán lý đang còn mải mê say sưa với bao công việc năm học 2016-2017 cô đang chăm lo một trọng trách lớn với nhân dân xã nhà là thấm định lại trường chuẩn quốc gia, cô phải chăm lo từng ly từng tý về cơ sở vật chất từ phòng học đến công tác bán trú luôn được chú trọng, đâu có bàn ghế hỏng cô trở thành bác thợ mộc, đâu bức tường bẩn cô đóng vai anh thợ hồ, đồ chơi của trẻ bằng đồ sắt hỏng cô trở thành chú cơ khí sửa chữa,đâu đâu cũng có mặt cô đúng thời điểm ở mọi lúc mọi nơi. Cô là người tiên phong đi đầu về việc vận động phụ huynh tự nguyện ủng hộ xã hội hóa giáo dục để xây dựng cơ sở vật chất, do đó năm nay dù có mất điện  các cô nuôi trường tôi  cơm vẫn ngon canh vẫn  ngọt ( Cơm nấu bằng tủ nấu ga, thúc ăn nấu bắn bếp ga công nghiệp) đó là sự tâm huyết bao năm nay cô còn trăn trở nay trở thành hiện thực.  
        Dù ở cương vị nào, cô cũng luôn tích cực học hỏi, trau dồi kiến thức, tích lũy kinh nghiệm, cùng tập thể cán bộ, giáo viên tìm giải pháp thực hiện tốt các cuộc vận động lớn, các phong trào thi đua của ngành.
 Với những nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân, cô đã đạt nhiều thành tích đáng kể: Bằng khen UBND tỉnh, đạt CSTĐ cấp  tỉnh  năm 2004-2005 và 12 cô đạt CSTĐCS, liên đoàn loa động tỉnh tặng bằng khen năm học 2015-2016. Dưới sự chỉ đạo của cô, nhiều năm liền trường dạt được tập thể lao động xuất sắc cấp tỉnh, trường được đón nhận huân chương lao động hạng ba trao vào  năm 2010.
        Luôn Nghiêm túc - Mẫu mực - Tâm huyết - Có bản lĩnh và nghị lực vươn lên trong cuộc sống, Giỏi việc trường , Đảm việc nhà. Ở trường   Mầm non  Phúc Sơn cần có một con người như thế!

 
                                                               Tháng 11 năm 2016
                                                  Người viết bài

                                           Nguyễn Thị Mộng Tuyết


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tìm kiếm
Ban quản trị website
Đoàn Văn Thanh

Đoàn Văn Thanh

Trưởng Ban biên tập
  • Trường THCS Anh Sơn
    Trường THCS Anh Sơn
Trưng cầu ý kiến
Thống kê
Hôm nay : 12
Hôm qua : 7.280
Tháng 07 : 7.427
Tháng trước : 6.370
Năm 2022 : 39.097
Năm trước : 58.535
Tổng số : 209.804