Tuesday, 18/06/2019 - 20:12|
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC ANH SƠN
Liên kết website
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Hội khoẻ Phù Đổng huyện Anh Sơn lần thứ XVII năm học 2015-2016

Thực hiện chỉ đạo của Sở GD&ĐT Nghệ An về việc tổ chức Hội khỏe Phù Đổng các cấp. Hội khỏe Phù đổng lần thứ XVII Huyện Anh Sơn năm 2015, được diễn ra trong 3 ngày, từ ngày 05 đến ngày 07 tháng 11 năm 2015, thu hút 995 vận động viên, đại diện cho gần 25 ngàn học sinh đến từ các đơn vị trường học trong toàn huyện tham gia tranh tài ở 153 nội dung với 8 môn thi đấu (Bóng đá, Cầu lông, Điền kinh, Bóng chuyền, Bóng bàn, Đẩy gậy, Đá cầu, Cờ vua).
     
        Tới dự lễ khai mạc có Ông Lê Hồng Vinh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy; Ông Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Ông Nguyễn Hữu Sáng, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện; Ông Đặng Xuân Quang, UV BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo Hội khỏe Phù Đổng; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Lãnh đạo các phòng ban, ngành, đoàn thể cấp huyện; ban chỉ đạo, Ban tổ chức Hội khỏe; Lãnh đạo, chuyên viên Phòng Giáo dục & Đào tạo cùng Hội đồng trọng tài, các vận động viên, các thầy giáo, cô giáo và học sinh của các trường TH, THCS, THPT. Phóng viên Đài Phát thanh - Truyền hình huyện.

 

 
 
        Hội khỏe Phù Đổng hàng năm là hoạt động rèn luyện thân thể, tập luyện và thi đấu thể dục- thể thao nhằm nâng cao thể lực, góp phần hình thành nhân cách toàn diện cho thanh thiếu niên học sinh. Hội khỏe Phù Đổng là một hoạt động có ý nghĩa quan trọng về công tác giáo dục thể chất trong nhà trường, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục  Đức-Trí -Thể - Mĩ.

 
Đoàn vận động viên khối tiểu học
                          
 

Đ/c Lê Hồng Vinh – UVBTV tỉnh ủy, Bí thư huyện ủy Anh Sơn thắp sáng đài lửa khai mạc HKPĐ lần thứ XVII huyện Anh Sơn.

 


Lãnh đạo huyện Anh Sơn trao cờ Lưu niệm cho các đoàn thi đấu.

          BTC chuẩn bị chu đáo về mọi mặt, đặc biệt là sự quan tâm chỉ đạo của Huyện ủy, UBND huyện và cấp ủy chính quyền xã, thi trấn, hội khỏe lần này đã được tổ chức rộng khắp từ bốn cụm. Qua đó đã tuyển lựa được những vận động viên, đoàn vận động viên chất lượng cao tham gia thi đấu tại hội khỏe cấp huyện. Hội khỏe phù đổng Phù Đổng huyện Anh Sơn lần thứ XVII năm 2015 được tổ chức với quy mô lớn, thời gian thi đấu nhiều ngày, với sự tham gia của học sinh ba cấp học, từ tiểu học đến  trung học phổ thông.  Trong điều kiện còn gặp rất nhiều khó khăn nhưng nhiều đoàn, nhiều vận động viên đã tham gia thi đấu nhiệt tình, trung thực, đúng Điều lệ và đạt được thành tích cao. Điều đó khẳng định rằng Hội khỏe Phù Đổng là nơi so tài đầy thú vị giữa các vận động viên đạt thành tích cao ở các nhà trường và các em không ngừng phấn đấu với tinh thần thể thao cao thượng.
        Thông qua Hội khỏe Phù Đổng đánh giá công tác giáo dục thể chất trong nhà trường phổ thông ở các cấp học, đồng thời phát hiện, tuyển chọn, bồi dưỡng những tài năng tham gia dự thi cấp cụm tỉnh vào ngày 21 đến 24 tháng 11 năm 2015 tại huyện Anh Sơn.
         Kết quả chung của hội khỏe Phù Đổng cấp huyện năm học 2015-2016

  

Giải nhất toàn đoàn:
- Khối TH: Trường TH Thị Trấn
- Khối THCS: Trường THCS Anh Sơn
- Khối THPT: Trường THPT Anh Sơn II
 
Giải nhì toàn đoàn:
- Khối TH: Trường TH Phúc Sơn
- Khối THCS: Trường THCS Thọ Sơn
- Khối THPT: Trường THPT Anh Sơn III
Giải Ba toàn đoàn:
- Khối TH: Trường TH Đỉnh Sơn
- Khối THCS: Trường THCS Đỉnh Sơn
- Khối THPT: Trường THPT Anh Sơn I
         Thông qua hội khỏe lần này đã lựa chọn đoàn vận động viên huyện Anh Sơn tham gia thi đấu cụm tỉnh tại Anh Sơn có 248 lượt VĐV tham gia đẩy đủ các môn, nội dung thi đấu, các cấp học từ TH, THCS, THPT.
         Chúc đoàn VĐV huyện Anh Sơn tham gia dự thi HKPĐ làn thứ XVII cụm tỉnh tại Anh Sơn đạt kết quả cao.


                                                          Bài và ảnh:  Võ Thanh Hưng
                                Tổ trưởng CM Giáo dục Thể chất ngành GD Anh Sơn


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tìm kiếm
Ban quản trị website
Đoàn Văn Thanh

Đoàn Văn Thanh

Trưởng Ban biên tập
  • Trường THCS Anh Sơn
    Trường THCS Anh Sơn
Trưng cầu ý kiến
Thống kê
Hôm nay : 123
Hôm qua : 60
Tháng 06 : 1.322
Tháng trước : 5.066
Năm 2019 : 56.792
Năm trước : 58.380
Tổng số : 115.767