Tuesday, 21/05/2019 - 13:40|
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC ANH SƠN
Liên kết website
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Mở đầu tiếp sức đến trường năm học 2016 – 2017

(Giáo dục Anh Sơn) Hàng năm, chuẩn bị bước vào năm học mới, lãnh đạo huyện Anh Sơn luôn giành nhiều tình cảm ưu ái quan tâm đến học sinh có hoàn cảnh khó khăn bằng những món quà đầy ý nghĩa để tiếp sức cho các em đến trường.
     Sáng ngày 24/8/2016, đồng chí Đặng Thanh Tùng - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Anh Sơn và đồng chí Nguyễn Đức Vĩnh – Trưởng phòng GD&ĐT huyện đã đến thăm và tặng quà cho 355 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở một số điểm trường khó khăn của huyện với tổng số tiền hơn 18 triệu đồng. Đây là hoạt động mở màn cho chiến dịch “Tiếp sức đến trường” năm học 2016 – 2017 của huyện Anh Sơn.
    Đoàn đã đến thăm và tặng quà cho 66 em học sinh tiểu học thuộc điểm lẻ Tân Cát của xã Bình Sơn và 50 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường THCS Bình Sơn.

     Tiếp đó, đoàn đến thăm và tặng quà cho 29 em học sinh tiểu học và 40 cháu mầm non tại Bản Cẩm Hòa xã Cẩm Sơn.

         Đoàn đến thăm và tặng quà cho 90 em học sinh tiểu học và 80 cháu mầm non cụm tổng đội TNXP1 thuộc trường Tiểu học và Mầm non xã Long Sơn.
     Cùng trong chuyến đến thăm này, đoàn đã tặng 8 suất quà cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng. 

        Đây là những món quà đầu năm học mới hết sức có ý nghĩa, là nguồn động viên, khích lệ lớn đối với thầy cô và các em học sinh. Đồng chí Đặng Thanh Tùng- Bí thư Huyện ủy mong muốn các em luôn chăm ngoan, học giỏi, có ý chí vượt qua hoàn cảnh khó khăn để bước vào năm học mới đạt được kết quả tốt nhất trong học tập và rèn luyện.
        Ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Anh Sơn chân thành cảm ơn sự quan tâm đặc biệt của lãnh đạo huyện nhà đối với sự nghiệp Giáo dục và Đào tạo. Những người làm công tác giáo dục sẽ luôn cố gắng thực hiện trọng trách lớn lao để đưa chất lượng dạy học và giáo dục phát triển bền vững.
Qua hành động đầy ý nghĩa này, mong muốn các cấp, các ngành, các nhà hảo tâm trong và ngoài huyện quan tâm hơn nữa, giành nhiều món quà tiếp sức đến trường đầu năm học mới với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn để vươn lên trong cuộc sống và học tập.

                                                                              Ngày 24/8/2016
                                                                                Thái Hằng
                                                                     Phòng GD & ĐT Anh Sơn


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tìm kiếm
Ban quản trị website
Đoàn Văn Thanh

Đoàn Văn Thanh

Trưởng Ban biên tập
  • Trường THCS Anh Sơn
    Trường THCS Anh Sơn
Trưng cầu ý kiến
Thống kê
Hôm nay : 294
Hôm qua : 109
Tháng 05 : 4.097
Tháng trước : 14.601
Năm 2019 : 54.501
Năm trước : 58.380
Tổng số : 113.476