Monday, 04/07/2022 - 11:06|
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC ANH SƠN
Liên kết website
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Võ Thúy Ân – Đại biểu tiên tiến cấp tỉnh

 Nói đến Võ Thị Thúy Ân – Hiệu trưởng trường Mầm non Đỉnh Sơn từ Lãnh đạo phòng GDĐT Anh Sơn đến đội ngũ quản lý và giáo viên thì ai cũng biết và mến phục. Cô đã góp phần đáng kể đưa phong trào giáo dục thành điểm sáng, là đại biểu của ngành giáo dục Anh Sơn được đi dự hội nghị điển hình tiên tiến cấp Tỉnh giai đoạn 2015-2020.

          Võ Thị Thúy Ân sinh tháng 9/1974 tại vùng đất Cây Chanh – nay thuộc xã Đỉnh Sơn- Anh Sơn. Vào Ngành giáo dục tháng 11/1993. Do có năng lực nên sớm được lãnh đạo phòng giáo dục bồi dưỡng, đưa vào cán bộ quản lý từ những năm 2007. Đến trường Mầm non Thành Sơn sau 4 năm trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2. Tháng 2/2000 Ân được đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng Sản Việt Nam. Là một hiệu trưởng kiêm Bí thư chi bộ luôn bám sát nhiệm vụ chuyên môn của ngành, của địa phương. Xây dựng kế hoạch chỉ đạo sát đúng: xây dựng khối đại đoàn kết, nhất trí trong tập thể, giáo dục chính trị tư tưởng cho mỗi giáo viên, công nhân viên trong nhà trường. Chăm lo công tác quản lí, chăm sóc giáo dục trẻ, huy động trẻ đến trường, phân công, phân cấp hợp lý từng tổ, nhóm, bộ phận, cá nhân phù hợp với từng người từng đối tượng. Thường xuyên đổi mới trong công tác quản lý trong chi bộ, chú ý phê bình và tự phê bình.         Tổ chức hội thảo chuyên đề rút kinh nghiệm trong sinh hoạt đi vào nội dung chính, trọng tâm, ngắn gọn, không phô trương hình thức, chủ yếu là biện pháp để nâng cao chất lượng dạy và học, đánh giá kết quả khen chê rõ ràng. Trong những năm qua, dù ở đâu, Hiệu trưởng làm tốt công tác phối hợp với địa phương, với phụ huynh học sinh trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ ở mọi lúc, qua tuyên truyền của lớp, nhà trường, qua hội nghị phụ huynh. Trường còn tổ chức hội thảo giữa nhà trường với đại diện phụ huynh các lớp, nhóm lớp cùng tham gia để phụ huynh hiểu, nắm được cách dạy, cách chăm sóc trẻ như thế nào. Do làm tốt công tác tuyên truyền, phối hợp nên tỉ lệ huy động các cháu đến trường hằng năm rất cao, phụ huynh tích cực tham gia các hoạt động của nhà trường như: chăm sóc vườn hoa, vườn rau, ủng hộ gà, đậu, lạc,…  bổ sung cho trẻ ăn bán trú.       Điều đáng ghi nhận là Hiệu trưởng thường xuyên quan tâm, chăm lo đến đời sống GV, CNV, thăm hỏi kịp thời những người có hoàn cảnh khó khăn, tạo được tinh thần đoàn kết, không khí vui tươi, phấn khởi, giải tỏa được sự mệt nhọc trong công việc hằng ngày.
        Hiệu trưởng phối hợp với công đoàn tổ chức các hoạt động thể thao, văn nghệ sau ngày nghỉ, ngày lễ, giao lưu với trường bạn.
       “Vợ có công, chồng công phụ”, hoạt động của tập thể, CBGV trường Mầm non Đỉnh Sơn đã được các cấp ghi nhận: 10 năm liên tục Trường đạt danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc, đạt giải Nhất Huyện, giải Ba Tỉnh về hội thi “Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trọng tâm” . Trường MN Đỉnh Sơn 2 lần được UBND Tỉnh tặng cờ thi đua. Năm học 2017-2018 trường được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân Chương Lao động Hạng Ba, trường đạt danh hiệu “Quỹ tài năng trẻ lần thứ 16”.  Tổng kết phong trào thi đua lao động giỏi toàn ngành giáo dục giai đoạn 2015-2020 Võ Thị Thúy Ân được tập thể suy tôn là đại biểu đi dự hội nghị điển hình tiên tiến cấp Tỉnh.

Bài và ảnh: Sỹ Thuần


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tìm kiếm
Ban quản trị website
Đoàn Văn Thanh

Đoàn Văn Thanh

Trưởng Ban biên tập
  • Trường THCS Anh Sơn
    Trường THCS Anh Sơn
Trưng cầu ý kiến
Thống kê
Hôm nay : 13
Hôm qua : 7.280
Tháng 07 : 7.428
Tháng trước : 6.370
Năm 2022 : 39.098
Năm trước : 58.535
Tổng số : 209.805