Saturday, 27/02/2021 - 18:47|
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo Nghệ An đã tổ chức gặp mặt Ban Liên lạc Cán bộ hưu trí Cơ quan Sở

Chiều ngày 19/02/2021, nhân dịp đầu Xuân Tân Sửu 2021, Sở Giáo dục và Đào tạo Nghệ An đã tổ chức gặp mặt Ban Liên lạc Cán bộ hưu trí Cơ quan Sở.

Tham dự buổi gặp mặt, có: Lãnh đạo Sở, Công đoàn ngành, các Trưởng phòng ban của Sở; Ban Liên lạc và lãnh đạo các tổ hưu trí của Cơ quan Sở; Ban Thường trực Hội Cựu giáo chức Nghệ An.

Tại buổi gặp mặt, Giám đốc Sở Thái Văn Thành đã trao đổi về định hướng công việc chính sắp tới của ngành, tỏ lời tri ân đối với các thế hệ cán bộ hưu trí của Cơ quan Sở, tặng quà cho Ban Liên lạc và các tổ hưu trí.

Sau buổi gặp mặt, Ban Liên lạc Cán bộ hưu trí Cơ quan Sở đã họp triển khai nội dung hoạt động trong năm 2021. Tại đây, các thành viên dự họp đã thống nhất tách Tổ Hưu trí Giáo dục Mầm non và Tiểu học thành hai tổ: Tổ Hưu trí Giáo dục Mầm non và Tổ Hưu trí Giáo dục Tiểu học. Anh chị em đề nghị Ban Liên lạc mời anh Mai Xuân Dương làm Tổ trưởng Tổ Hưu trí Giáo dục Tiểu học.

Thùy Linh

Năm 2021 : 6.113